C.P. Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến “Phát triển tiềm năng nhà cung ứng năm 2021”

06/03/21 09:03:30 Lượt xem: 225
[Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 05/03/2021, tại Văn phòng chính Biên Hòa – Đồng Nai, C.P. Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp” năm 2021.

Tham dự hội nghị, về phía C.P. Việt Nam (CPV) có ông Chamnan Wangakkarangkul – Phó TGĐ Điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng phát triển nguồn cung ứng bền vững cùng với Ban lãnh đạo CPV; về phía Công ty SGS Việt Nam có ông Trần Quang Khánh – Giám đốc kỹ thuật và hơn 100 nhà cung ứng đã hợp tác với CPV trong nhiều năm qua.

 Ông Chamnan Wangakkarangkul – Phó TGĐ Điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng phát triển nguồn cung ứng bền vững (người đứng thứ năm từ phải qua), cùng Ban lãnh đạo CPV  chụp ảnh lưu niệm với ông Trần Quang Khánh – Giám đốc kỹ thuật Công ty SGS Việt Nam

 

Hội nghị năm nay với mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững, được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho CPV và các nhà cung ứng được chia sẻ ý tưởng, phương hướng và kinh nghiệm, để có thể cùng nhau hợp tác hiệu quả, tăng trưởng kinh doanh theo hướng bền vững, đồng thời có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

 

 Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bên cạnh đó dịch ASF và biến đổi khí hậu cũng đã gây thiệt hại chưa từng có, ảnh hưởng lớn đến an ninh thực phẩm, kinh tế, xã hội và môi trường. Điều này đã mang lại nhiều rủi ro và thiếu chắc chắn trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, việc chấp nhận, thay đổi để ứng phó với những rủi ro và biến đổi trên là cần thiết để giúp các doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

 

Phát biểu tại hội nghị ông Chamnan Wangakkarangkul – Phó TGĐ Điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng phát triển nguồn cung ứng bền vững CPV đã chia sẻ: “Chúng tôi nhận thức được rằng “Nhà cung cấp” được xem là mắc xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng để tạo ra sự thành công. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, sự thành công lâu dài và bền vững phải dựa trên nền tảng có trách nhiệm với xã hội và môi trường trong suốt quá trình hợp tác của CPV và nhà cung cấp. Hội nghị lần này được xem là một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa CPV và nhà cung cấp; đồng thời, hỗ trợ mở rộng cơ hội kinh doanh của chính nhà cung cấp với các tổ chức đối tác hàng đầu khác…”

Ông Chamnan Wangakkarangkul – Phó TGĐ Điều hành kiêm Chủ tịch Hội đồng phát triển nguồn cung ứng bền vững phát biểu khai mạc hội nghị trực tuyến “Phát triển tiềm năng nhà cung ứng 2021”

 

Tại hội nghị, các nhà cung ứng cũng được chia sẻ các thông tin về những thay đổi của pháp luật lao động trong năm 2021 và những lưu ý về an toàn sức khỏe nghề nghiệp trong lao động, để các doanh nghiệp có thể học hỏi và áp dụng vào chính sách của công ty mình.

Ông Trần Quang Khánh (ngồi giữa) – Giám đốc kỹ thuật Công ty SGS Việt Nam chia sẻ về  “Pháp luật lao động và tầm quan trọng của việc sử dụng lao động trong doanh nghiệp” đến hội nghị

 

Chia sẻ và gắn kết là cơ hội để đồng hành, phát triển lâu dài cùng nhau, đó là lý do mà hội nghị đã được tổ chức trong nhiều năm qua để tạo cơ hội cho mọi người gặp gỡ, giao lưu và trao đổi. Hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa CPV và các nhà cung ứng sẽ ngày càng tốt đẹp hơn, sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong tương lai.

Theo: nhachannuoi.vn

Chia sẻ: 

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi hasco

15 Lô 2A Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024.22.000.777
Số lượt truy cập: 1099262
Đang trực tuyến: 7
© Hasco.com.vn All right reserved. Thiết kế bởi VINNO