Gala dinner 2019

27/08/19 02:08:59 Lượt xem: 180

 

CBCNV và Ban lãnh đạo HascoGroup tham gia team building

Đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, cả đoàn có cơ hội được trải nghiệm nền văn hóa, phong tục, các món ăn đặc trưng của người dân miền Trung.  Đặt chân đến phố cổ Hội An - di sản văn hóa thế giới, chúng tôi như chìm đắm trước những ngôi nhà cổ kính, ánh đèn lồng lung linh dọc khắp khu phố, cứ ngỡ như là mình đang quay ngược dòng thời gian, lạc bước trong không khí truyền thống của một thương cảng sầm uất thời nhà Nguyễn. Tới Hội An ngày nay là có thể rời xa mọi cám dỗ của đời thường để sống trọn vẹn trong từng giây phút.

Trở về với Melia Resort Đà Nẵng, sắc áo của HascoGroup đã nhuộm đỏ bãi biển nơi đây, ban lãnh đạo cùng CBCNV đã có một biểu chiều cháy hết mình với những trò chơi sôi động của team building. Các trò chơi trên bãi biển đều nhằm mục đích cuối cùng là phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, đồng đội giữa các thành viên. 

Tham gia các trò chơi sôi động

Chương trình Gala Dinner với sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung và chất lượng, được biết dù lượng công việc dày đặc nhưng anh chị em CBCNV đã rất cố gắng tập luyện ngày đêm cho các tiết mục biểu diễn. Bên cạnh đó còn có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện thuận lợi của ban lãnh đạo tập đoàn, chương trình đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi.

Mở màn chương trình là điệu nhảy Hawai sôi động của vũ đoàn Min 

Tốp ca tập đoàn hát vang bài ca "Hasco - chung tay vững bước"

Chủ tịch HĐQT Hasco Group bà Nguyễn Thị Ánh lên phát biểu và khai mạc chương trình

Các tiết mục dự thi vô cùng đặc sắc của CBCNV Hasco Group

7 tiết mục dự thi - 7 màu sắc khác nhau hòa chung vào một đêm thi đầy sống động. Kết thúc phần thi ban giám khảo đã trao 3 giải Ba, 2 giài Nhì, 1 giải Nhất và 1 giải Đặc biệt cho tiết mục xuất sắc nhất.

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến - khách mời đặc biệt của chương trình với ca khúc "Bà tôi" là một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của anh

Trao quà cho con em CBCNV, các cháu có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên của tập đoàn có ngày sinh vào quý 3

Ông Nguyễn Văn Minh - thành viên HĐQT tập đoàn trao giải đặc biệt cho khách mời may mắn nhất của trò chơi lucky number

Cuối chương trình là trò chơi Lucky number được mong đợi nhất với rất nhiều phần quà giá trị giành cho các khách mời cũng như CBCNV có mặt tại khán đài. Kết thúc chương trình toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo tập đoàn Hasco cùng lên sân khấu hát vang bài "Hasco - chung tay vững bước", thể hiện tinh thần "chung một mái nhà" - đoàn kết - quyết tâm cùng nhau vượt mọi khó khăn, thử thách vươn ra biển lớn, đưa Hasco Group trở thành một tập đoàn vững mạnh, thành công và phát triển hơn trong tương lai.

Chia sẻ: 

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi hasco

Số 70 - Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
024.22.000.777
Số lượt truy cập: 708729
Đang trực tuyến: 5
© Hasco.com.vn All right reserved. Thiết kế bởi VINNO