Gây quỹ từ thiện cho học sinh nghèo Điện Biên

11/04/18 11:04:20 Lượt xem: 2058
Có những đứa trẻ chưa bao giờ trải qua cảm giác sung sướng để biết mình đang khổ" chương trình từ thiện "ÁO TRẮNG ĐẾN TRƯỜNG" với nguyện vọng gom góp yêu thương giúp đỡ trẻ em nghèo ở những huyện của Điện Biên xa xôi.

Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng mong ước có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. Nhưng không may mắn thay niềm mong ước ấy cứ mãi xa vời đối với bà con dân tộc ở vùng cao phải sống trong cảnh đói nghèo, thiếu ăn, thiếu mặc.  Cuộc sống chỉ dựa vào vài ba những luống ngô, dãy sắn. Trẻ em nơi đây phải nhịn đói, đi học từ sớm qua những con đường quanh co, đi lại khó khăn, trường học lợp mái gỗ tre, bàn học không có đầy đủ. Và một mùa hè nữa lại đến, những đứa trẻ nhỏ ấy lại phải bắt đầu những chuỗi tháng ngày dài mưu sinh vất vả, lên núi bẻ ngô, lên nương tuốt lúa, hái rau phụ giúp cha mẹ, thiệt thòi hơn biết bao nhiêu trẻ em nơi phố thị. "Có những đứa trẻ chưa bao giờ trải qua cảm giác sung sướng để biết mình đang khổ" chương trình từ thiện "ÁO TRẮNG ĐẾN TRƯỜNG" với nguyện vọng gom góp yêu thương giúp đỡ trẻ em nghèo ở những huyện của Điện Biên xa xôi.

Ngày 10/04/2018 Đoàn thanh niên HASCO chúng tôi đã gửi gắm một chút tấm lòng đồng hành cùng báo Nông thôn ngày nay gom góp thực hiện chương trình từ thiện đến cho Trường tiểu học Nậm He, Trường mầm non và tiểu học Phìn Hồ tỉnh Điện Biên. Hạnh phúc nhận về là khi bạn biết cho đi. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những nhà hảo tâm để giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời còn khó khăn nơi mảnh đất vùng cao.

Chia sẻ: 

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi hasco

15 Lô 2A Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024.3377.5588 - 024.3226.2940
Số lượt truy cập: 1603829
Đang trực tuyến: 4
© Hasco.com.vn All right reserved. Thiết kế bởi VINNO