Hasco Feed: Hội thảo tri ân khách hàng

25/09/17 11:09:19 Lượt xem: 1406
Ngày 20/09/2017, Công ty Cổ phần thức ăn chăn nuôi Hasco đã tổ chức buổi gặp mặt cảm ơn và tri ân đại diện khách hàng khu vực tỉnh Thái Bình. Tham dự buổi lễ, về phía Hasco Feed là tập thể cán bộ nhân viên cùng quý khách hàng của công ty.

 
Buổi hội thảo bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Hasco Feed đến các khách hàng đã đồng hành, là “Đối tác lâu dài, tin cậy” và là những người góp phần vào sự phát triển của công ty suốt chặng đường vừa qua. Trong buổi gặp mặt lần này, công ty cũng nhấn mạnh rằng đây là dịp để 2 bên khách hàng – Hasco Feed có thể hiểu nhau hơn, khẳng định mối quan hệ gắn bó bền chặt, sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau cả những lúc khó khăn và khi thuận lợi. Có thể trao đổi với nhau về những kinh nghiệm trong quá trình chăn nuôi và phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam.
 

Ông Nguyễn Khắc Dũng - Giám đốc kinh doanh Hasco Feed

Phát biểu tại buổi gặp gỡ Giám đốc Kinh doanh – ông Nguyễn Khắc Dũng đã gửi lời cảm ơn sự gắn kết, hợp tác và đóng góp của quý khách hàng thân thiết. Mong muốn quý khách hàng đồng hành và hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong chặng đường đưa các sản phẩm của công ty nói riêng và sản phẩm ngành chăn nuôi nói chung phát triển mạnh trên thị trường khu vực. Đồng thời, khẳng định công ty đang từng bước phát triển cơ sở vật chất, quy trình sản xuất hiện đại hơn nữa, toàn bộ CBNV Hasco Feed sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, mang đến hiệu quả kinh tế tốt nhất tới người chăn nuôi.
 

Ông Phạm Đức Mạnh – Phó giám đốc kỹ thuật Hasco Feed

Bên cạnh đó, với mục đích cung cấp thêm những kiến thức trong chăn nuôi, ông Phạm Đức Mạnh –Phó giám đốc kỹ thuật Hasco Feed đã chia sẻ những kiến thức cần thiết về chăm sóc heo, phòng trừ dịch bệnh, thị trường, liên kết tiêu thụ trong chăn nuôi heo... Điều mà Hasco Feed muốn hướng đến người chăn nuôi là phải chăn nuôi theo hướng bền vững, chăm sóc tốt từ khâu giống, thức ăn, thuốc điều trị khi vật nuôi bị bệnh để cung cấp sản phẩm chăn nuôi sạch, chất lượng và đặc biệt mang lại hiểu quả kinh tế cao.
 

Khách hàng tin tưởng ký hợp tác với Hasco Feed

Với sự tri ân sâu sắc nhất trong không khí gặp gỡ ấm cúng và những trao đổi chân tình trên tinh thần chia sẻ và hợp tác, buổi gặp gỡ và tri ân khách hàng 2017 của Hasco Feed đã thành công tốt đẹp, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và sẵn sàng tin tưởng, sử dụng sản phẩm của Hasco Feed. Đây cũng là niềm vui, động lực để tập thể CBNV công ty nỗ lực hơn nữa, xây dựng mối quan hệ bền vững tốt đẹp với quý khách hàng để cùng phát triển kinh tế, phát triển ngành chăn nuôi.
 
Một số hình ảnh khác:
 
 


Chia sẻ: 

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi hasco

Số 70 - Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
024.22.000.777
Số lượt truy cập: 591895
Đang trực tuyến: 5
© Hasco.com.vn All right reserved. Thiết kế bởi VINNO