Hasco Feed- Thương hiệu sản phẩm chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN năm 2017

20/06/17 10:06:38 Lượt xem: 2693
Ngày 16/6/2017, tại Myanmar, trong chương trình chương “Việt Nam – Myanmar đồng hành và phát triển” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam – Myanmar, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar tổ chức, Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Hasco (Hasco Feed) vinh dự được trao danh hiệu “Thương hiệu sản phẩm chất lượng dịch vụ tiêu biểu Asean” năm 2017.
Năm 2017, đánh dấu kỷ niệm 42 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Myanmar, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp Hội hữu nghị Việt Nam – Myanmar, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar tổ chức chương trình “Việt Nam – Myanmar đồng hành và phát triển” tại thành phố Yangon, Myanmar.  Đây là sự kiện lớn nhằm góp phần thắt chặt quan hệ hữu nghị Việt Nam – Myanmar, đồng thời tạo cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân hai nước giao lưu, chia sẻ và mở rộng hợp tác, kết nối đầu tư. Chương trình đã ghi nhận những nỗ lực, thành tựu của các doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam và cộng đồng ASEAN. 


Cup thương hiệu sản phẩm chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN năm 2017

Dù mới chính thức xuất hiện trên thị trường ngành chăn nuôi từ năm 2016, nhưng Hasco Feed luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt nhất cho ra các dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi đảm bảo chất lượng, hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào đảm bảo sạch và không chứa chất cấm, với dòng sản phẩm đa dạng. Đồng thời, công ty Hasco Feed có nhiều chính sách hỗ trợ, liên kết với người chăn nuôi, kiểm soát chặt chẽ toàn bộ hệ thống từ con giống, thức ăn, vệ sinh thú y, kỹ thuật chăn nuôi và hỗ trợ đầu ra. Tạo sự tin tưởng vững mạnh giữa công ty và người chăn nuôi.
 


Đại diện công ty Hasco Feed, ông Thân Việt Quảng – Phó Tổng giám đốc Hasco Feed đã có buổi giao lưu, chia sẻ và kết nối với đoàn doanh nhân Việt Nam và nước bạn rất thú vị.

Trước sự phát triển lớn mạnh thần tốc của Hasco Feed, công ty tự hào là đại diện duy nhất trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi Việt Nam tham gia tại chương trình “Việt Nam – Myanmar đồng hành và phát triển” tại Myanmar lần này. Đại diện công ty Hasco Feed, ông Thân Việt Quảng – Phó Tổng giám đốc Hasco Feed đã có buổi giao lưu, chia sẻ và kết nối với đoàn doanh nhân Việt Nam và nước bạn rất thú vị.

bằng khen thương hiệu sản phẩm chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN năm 2017

 

Niềm tự hào của Hasco Feed khi được trao tặng biểu tượng: “Thương hiệu sản phẩm chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN” chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của CBNV công ty. Đồng thời, đó là một minh chứng cho sự tín nhiệm, lòng tin yêu của quý khách hàng. Sự vinh danh lần này sẽ là động lực để toàn bộ thành viên Hasco Feed tiếp tục đồng hành cùng ngành chăn nuôi, cung cấp các sản phẩm chất lượng trên thị trường trong và ngoài nước. Xây dựng thương hiệu Hasco Feed và ngành chăn nuôi Việt Nam ngày càng lớn mạnh trong khu vực ASEAN cũng như thế giới.

Chia sẻ: 

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi hasco

Số 70 - Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
024.22.000.777
Số lượt truy cập: 352205
Đang trực tuyến: 2
© Hasco.com.vn All right reserved. Thiết kế bởi VINNO