Hasco feed vinh dự nằm trong top 23 sản phẩm chăn nuôi chất lượng nhất Việt Nam

19/11/18 01:11:55 Lượt xem: 2414
Tối 16/11 vừa qua, cục Chăn nuôi phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam năm 2018” cho 38 sản phẩm của 26 đơn vị, doanh nghiệp, trang trại chăn nuôi trên cả nước.

Toàn cảnh Lễ trao tặng Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam năm 2018”

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Dương, Quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi; Ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ NN&PTNT; Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Gia cầm Việt Nam; đại diện các Cục, Vụ, Viện, các Hiệp hội, doanh nghiệp và bà con chăn nuôi một số tỉnh thành.

Theo ghi nhận của Ban tổ chức, trong tổng số trên 400 sản phẩm của 356 doanh nghiệp, tập thể, đơn vị gửi hồ sơ tham gia, qua các vòng sơ loại, sơ khảo, chung khảo, Hội đồng bình chọn đã lựa chọn được 38 sản phẩm của 26 doanh nghiệp, đơn vị đạt được các tiêu chí đánh giá của Danh hiệu để đề nghị trao tặng Bằng khen, Cúp vàng và Chứng nhận. Trong đó, giống và sản phẩm chăn nuôi có 11 sản phẩm; Thức ăn chăn nuôi có 12 sản phẩm; Vắc xin/thuốc thú y có 08 sản phẩm; Sản phẩm chế biến có 06 sản phẩm và 01 mô hình tổ chức sản xuất.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam, Trưởng ban tổ chức, nhấn mạnh, những sản phẩm đạt giải không chỉ là vinh dự của 26 doanh nghiệp mà đây còn là những nhân tố tích cực góp phần thúc đẩy phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam, nhất là trong bối cảnh tái cơ cấu ngành và hội nhập quốc tế mạnh mẽ.
Sự góp mặt của các Doanh nghiệp xuất sắc đạt giải 

 

Ban tổ chức trao quà lưu niệm tri ân các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình

Thành công của Lễ trao tặng nói riêng và Chương trình bình chọn “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam năm 2018” nói chung một lần nữa khẳng định được sự quan tâm của các cấp ngành, doanh nghiệp và người dân cả nước đối với chăn nuôi - lĩnh vực chủ chốt của ngành nông nghiệp. Đồng thời tạo động lực để ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chương trình bình chọn và trao tặng Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam năm 2018” được tổ chức với mong muốn kịp thời ghi nhận, tôn vinh các sản phẩm liên quan đến chuỗi giá trị chăn nuôi như: Con giống; Thức ăn; Thuốc thú ý; Sản phẩm chế biến; Máy móc, thiết bị, chuồng trại; Mô hình chăn nuôi; Dịch vụ hậu cần ngành chăn nuôi… Từ đó khơi dậy phong trào nghiên cứu, không ngừng cải tiến, nâng cao uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm chăn nuôi Việt Nam; góp phần đẩy mạnh ngành chăn nuôi nước nhà phát triển hiệu quả, bền vững. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào thi đua, chung sức thực hiện tái cơ cấu ngành, xây dựng nông thôn mới do Bộ Nông nghiệp và PTNT phát động.

Theo tapchigiacam.vn

Chia sẻ: 

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi hasco

15 Lô 2A Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024.3377.5588 - 024.3226.2940
Số lượt truy cập: 1603799
Đang trực tuyến: 1
© Hasco.com.vn All right reserved. Thiết kế bởi VINNO