Hội Thảo tại Bắc Giang

21/11/16 11:11:57 Lượt xem: 1189
Vừa qua, công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Hasco đã tổ chức buổi hội thảo về chủ đề “Hướng dẫn chăn nuôi heo đạt kết quả cao nhất” tại Thôn Trại Rừng, Xã Tân Yên, Huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang.
Vừa qua, công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Hasco đã tổ chức buổi hội thảo về chủ đề  “Hướng dẫn chăn nuôi heo đạt kết quả cao nhất” tại Thôn Trại Rừng, Xã Ngọc Thiện, Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang. Với sự tham gia của các cán bộ kinh doanh và chuyên viên tư vấn kĩ thuật chăn nuôi của công ty cùng hơn 30 hộ chăn nuôi quy mô lớn tại địa phương đã góp phần tạo nên một buổi hội thảo sôi nổi và thành công.
Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe đại diện Công ty CP thức ăn chăn nuôi Hasco giới thiệu về hoạt động sản xuất giống, thức ăn chăn nuôi, cơ hội và thách thức cho người chăn nuôi heo tại Việt Nam nói chung, tỉnh Bắc Giang nói riêng.

Cũng trong buổi hội thảo, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bà con chăn nuôi tại đây, một vài hộ chăn nuôi đã đưa ra những ghi nhận về kết quả FCR tốt sau khi sử dụng thức ăn chăn nuôi của Hascofeed. Nhờ đó bà con đã yên tâm đặt niềm tin vào sản phẩm của công ty.
 
Thông qua hội thảo lần này sẽ giúp cho các hộ gia đình tìm ra hướng đầu tư, phát triển mới, có giải pháp phù hợp để sản xuất có hiệu quả và nâng cao hiệu quả kinh tế, đồng thời mở ra hướng đi mới trong phát triển chăn nuôi heo theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường, bảo đảm sức khỏe cho người chăn nuôi và cộng đồng.
Chia sẻ: 

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi hasco

15 Lô 2A Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024.3377.5588 - 024.3226.2940
Số lượt truy cập: 1633678
Đang trực tuyến: 6
© Hasco.com.vn All right reserved. Thiết kế bởi VINNO