Lễ Tổng Kết Kinh Doanh 2016 của HASCO FEED diễn ra đúng thời khắc thiêng liêng bước sang năm mới 2017

07/01/17 10:01:50 Lượt xem: 1265
Ngày 31/12, có lẽ là một ngày bận rộn đối với tất cả chúng ta khi mà ai cũng cố gắng hoàn thành nốt những công việc, chốt nốt sổ sách và những con số cuối cùng của năm cũ để chuẩn bị đón một năm mới với những hi vọng và những mục tiêu mới.
Ngày 31/12, có lẽ là một ngày bận rộn đối với tất cả chúng ta khi mà ai cũng cố gắng hoàn thành nốt những công việc, chốt nốt sổ sách và những con số cuối cùng của năm cũ để chuẩn bị đón một năm mới với những hi vọng và những mục tiêu mới. 
Chúng tôi, những thành viên của Công ty cổ phần thức ăn Hasco (Hascofeed), cũng không vì thế mà thiếu đi một buổi tiệc cuối năm đầy ý nghĩa và mang đậm không khí gia đình. Ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ nhân viên Hascofeed từ 3 miền Bắc Trung Nam đều đã quy tụ đầy đủ để cùng nhau góp mặt trong buổi lễ tổng kết cuối năm & tham gia vào đêm gala diner ấm áp. Cùng nhìn lại một năm qua, những khó khăn, những bỡ ngỡ và những chướng ngại của những ngày đầu thành lập, Hascofeed đã cùng san sẻ cùng gồng gánh để vượt qua, kết quả đạt được chưa phải là rực rỡ nhưng cũng là những bước khởi đầu tốt đẹp để đặt nền móng cho một tương lai mạnh mẽ và vươn xa hơn nữa của Hascofeed. Những giải thưởng có ý nghĩa cho những thành viên có thành tích kinh doanh tốt, đóng góp cho sự phát triển chung của công ty trong một năm qua đã được trao trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự ghi nhận nhiệt huyết và những cố gắng mỗi ngày mà các thành viên đã có được, và đó cũng là món quà động viên, cổ vũ tinh thần cho đại gia đình Hascofeed với khẩu hiệu “Hascofeed chung tay vững bước”. 
Năm 2016 đã kết thúc thật ấm áp và ý nghĩa, đại gia đình Hascofeed đã cùng nhau tạm biệt năm cũ, cùng hi vọng đón một năm mới an lành, cùng hứa sẽ tiếp tục chung tay thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết và đầy hoài bão để đưa con thuyền Hascofeed cập bến bờ thành công. Vào giây phút thiêng liêng, khi đất trời giao hòa chuyển giao năm cũ sang năm mới thắp sáng nhiều hy vọng, ước mơ và bao nhiêu thách thức cũng đang đón chờ, chúng tôi, sẽ cùng chung tay vững bước để hoàn thành giấc mơ có thật, đạt thương hiệu Quốc Gia 2020, là công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi số một thân thiện tại Việt Nam, Việt Nam Quê hương chúng tôi.
Chia sẻ: 

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi hasco

15 Lô 2A Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024.3377.5588 - 024.3226.2940
Số lượt truy cập: 1633728
Đang trực tuyến: 3
© Hasco.com.vn All right reserved. Thiết kế bởi VINNO