Mang hàng chất lượng về các vùng quê

20/01/20 11:01:40 Lượt xem: 1518
Cũng như mọi năm cứ đến dịp Tết nguyên đán, giá cả thực phẩm, các sản phẩm tiêu dùng đều tăng giá tùy theo từng khu vực.
 
Ông Nguyễn Đức Thuận - Thành viên HĐQT Công ty CP thức ăn chăn nuôi Hasco
 
Thông thường các sản phẩm có giá trị cao, chất lượng tốt thì đều được thị trường ưu tiên phân phối cho khu vực thành phố lớn trước, sau đó mới tới thị trường nông thôn. Nhìn vào điều đó chúng tôi thấy người tiêu dùng đã quá quen với điều này, dẫn đến những áp lực cạnh tranh, phân bổ hàng hóa thiếu đồng đều. Trong khi người tiêu dùng phần lớn làm việc trên thành phố, tích cóp thu nhập và trở về nhà tại các vùng nông thôn, đến dịp tết lại phải mua bán các mặt hàng rồi mất thêm chi phí vận chuyển. Từ thực tiễn đó, năm nay, chúng tôi sẽ có những thay đổi phù hợp và có nhiều đầu tư bài bản hơn, mạnh mẽ hơn trong các năm tiếp theo để phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng, phục vụ nhu cầu mua sắm tại khu vực nông thôn ngày một đa dạng hơn. Cụ thể, dịp Tết Nguyên đán Canh Tý này, chúng tôi đã kết hợp với các công ty đối tác, bạn hàng cùng các tổ chức thương mại, chính quyền địa phương… nhằm tạo sự kiện bán hàng ưu đãi Tết về tận các vùng nông thôn.
 
 
Thông tin chi tiết được đăng trên Báo Nông thôn Ngày nay và danviet.vn

Nhân dịp này, Công ty CP thức ăn chăn nuôi Hasco đã đưa các sản phẩm thịt lợn sạch được nuôi khép kín tại các trang trại tiêu chuẩn cùng với 30 sản phẩm khác như: Hạt điều, Chè sạch, bánh kẹo, túi nilon tự hủy thân thiện môi trường... về thị trường nông thôn. Để đa dạng các sản phẩm, chúng tôi đồng hành cùng các công ty thực phẩm trên cùng thị trường như Xúc xích Đức Việt, Việt Thành, công ty cổ phần bia Hà Nội, Bánh kẹo Phương Soát... Chương trình bán hàng tại nông thôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, người dân, chính quyền địa phương tại các tỉnh như: Bắc Giang, Sơn Tây, Bắc Ninh, Hải Dương, Thường Tín, Đan Phượng, Yên Mỹ, Mỹ Hào... Bước đầu chúng tôi đánh giá tốt về công tác tổ chức, thực hiện chương trình, cách thức bán hàng, quản lý chất lượng, giá cá, phương thức vận chuyển và cả sự phối hợp với các bên liên quan. Từ thực tiễn năm nay, chúng tôi sẽ khắc phục và có nhiều đầu tư bài bản hơn, mạnh mẽ hơn trong các năm tiếp theo.
Chia sẻ: 

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi hasco

15 Lô 2A Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024.3377.5588 - 024.3226.2940
Số lượt truy cập: 1558239
Đang trực tuyến: 5
© Hasco.com.vn All right reserved. Thiết kế bởi VINNO