Năm 2016 đã khép lại với điểm nhấn là giải bóng đá tranh Cup Tứ Hùng Entertainment 2016 Hasco Feed.

05/01/17 09:01:30 Lượt xem: 1151
Trên tinh thần thể thao cao thượng, các đội đã thi đấu nhiệt tình, tuy có ít ngày để tập luyện và lắp ghép đội hình nhưng các đội đã cống hiến một giải đấu thành công. Giải đấu quy tụ 4 đội được chia tương ứng theo các vùng miền của phòng kinh doanh đang hoạt động,
Năm 2016 đã khép lại với điểm nhấn là giải bóng đá tranh Cup Tứ Hùng Entertainment 2016 Hasco Feed.
Giải đấu quy tụ 4 đội được chia tương ứng theo các vùng miền của phòng kinh doanh đang hoạt động,
Độị Phù Sa
Đội Miền Trung
Đội Tây Bắc
Đội Văn Phòng
Trên tinh thần thể thao cao thượng, các đội đã thi đấu nhiệt tình, tuy có ít ngày để tập luyện và lắp ghép đội hình nhưng các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, những đường chuyền sắc xảo, những cú lên bóng chồng cánh vượt tuyến được diễn ra hết sức nhuần nhuyễn. Vai trò của các đội trưởng và đội phó được phát huy tối đa, làm chủ nhóm mình trong công tác phân công, phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu.
Hai ngày tranh giải diễn ra trong tiết trời mát và nắng nhẹ, thuận lợi cho các cặp thi đấu nảy nửa, quyết liệt, nhiều tình huống va chạm nhẹ và trong cả giải đấu trọng tài không phải rút ra chiếc thẻ nào để cảnh cáo, xử phạt các cầu thủ. Một quả Penaty được thực hiện, người sút đã lấy đà hết sức chuyên nghiệp và nhắm thẳng khung thành, nhưng không, không vào, tình huống đem lại nhiều tiếc nuối cho đội miền trung.
Kết quả lần lượt như sau:
Độị Phù Sa giải nhất và đoạt cup Tứ Hùng Entertainment 2016 Hasco Feed.
Đội Miền Trung huy chương bạc
Đội Tây Bắc huy chương đồng
Đội Văn Phòng huy chương nhôm
Những tiếng cười trên sân đã giúp các chiến binh Hasco feed thêm gắn kết, tạm quên đi những thách thức khó khăn của năm 2016, tất cả cùng chung tay xây dựng văn hóa Hasco Feed bằng tình yêu thương và trí tuệ, đoàn kết sáng tạo.
Ban tổ chức xin được tri ân các thành viên tham dự, đã tạo ra bầu không khí nhiệt huyết. Đây là giải đấu Entertainment lần đầu được tổ chức nên còn nhiều sai sót, giải sau chúng tôi quyết tâm nâng cao chất lượng giải đấu và đi kèm nhiều hoạt động khác trong sự kiện, xin trân trọng cảm ơn và chúc mọi nhà đều bình an no ấm, hạnh phúc rộn rã tiếng cười, đong đầy yêu thương.
 
 
Chia sẻ: 

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi hasco

15 Lô 2A Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024.3377.5588 - 024.3226.2940
Số lượt truy cập: 1633713
Đang trực tuyến: 4
© Hasco.com.vn All right reserved. Thiết kế bởi VINNO