Tiệc tất niên Tập đoàn HASCO 2020

29/01/21 01:01:00 Lượt xem: 1536
Ngày 21/01/2021, Tập đoàn HASCO đã tổ chức đêm "Tiệc tất niên 2020" với chủ đề “ Vươn xa Vững mạnh” tại Flamingo Đại Lải Resort. Sự kiện đã diễn ra trong sắc màu của ánh sáng và thanh âm của cuộc sống, để lại nhiều cung bậc cảm xúc đối với các vị khách quý, đối tác cùng toàn thể thành viên Tập đoàn dưới mái nhà chung mang đậm dấu ấn HASCO.

Trước thềm sự kiện, ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn HASCO chia sẻ: “Năm 2020 là một năm nhiều khó khăn, thách thức đối với nền kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng và cũng là năm đánh dấu bước chuyển mình của Tập đoàn. Từ chỗ là một doanh nghiệp nhỏ, mang hơi hướng gia đình, đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO đã có chỗ đứng vững chắc và phát triển mạnh mẽ trên thương trường Việt Nam. Đêm tiệc tất niên là cơ hội để đại gia đình HASCO được quây quần bên nhau, cùng nhìn lại chặng đường đã qua, trao cho nhau những lời ca, tiếng hát, lời chúc tốt đẹp. Đây cũng là dịp tri ân những khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt nhiều năm qua. Kết thúc năm 2020, mọi thứ đã sẵn sàng để chuyển sang giai đoạn mới, vươn xa để kiếm tìm những thành công mới. Tất cả mọi người với khí thế và tinh thần đều coi mình là những ngôi sao sáng trên bầu trời HASCO để chinh phục những thử thách và mục tiêu ở phía trước”.

Trong sự kiện cuối năm này, những cá nhân và tập thể đã hoàn thành xuất sắc công việc trong năm 2020 đã được vinh danh và ghi nhận. Việc khen thưởng, khích lệ cán bộ nhân viên chính là động lực để mỗi cá nhân, tập thể gia tăng sự đoàn kết, gắn bó, phối hợp trong công việc, cùng tạo nên những thành công mới trong tương lai, góp phần tạo đà phát triển lớn mạnh của Tập đoàn.

Một trong những nội dung để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với các khách mời và cán bộ nhân viên Tập đoàn là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” được sáng tác và biểu diễn bởi những cán bộ nhân viên vui tính, nhiệt huyết trong công việc, trong đó phải kể đến các tiết mục đặc sắc như hài kịch “Táo Quân HASCO”, đồng ca “HASCO chung tay vững bước, hay tốp ca do Ban lãnh đạo Tập đoàn biểu diễn “Những ngôi sao HASCO”. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ khách mời đặc biệt như ca sĩ Bằng Kiều, band nhạc Lâm Pháp…Tất cả các tiết mục này đã làm nên một đêm tiệc thật ấm cúng, vui vẻ, ấn tượng, và cảm xúc.

Chương trình khép lại trong niềm hân hoan, ấm áp đọng lại trong mỗi thành viên Tập đoàn HASCO cùng bạn bè thân thiết. Khép lại năm 2020 và đón chào chặng đường 2021 với nhiều niềm vui, khí thế dâng cao, chắc chắn Tập đoàn HASCO sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội trong năm mới Tân Sửu.

Ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO chia sẻ trước thềm sự kiện

Ban Lãnh đạo Tập đoàn HASCO và khách mời cùng nâng ly khai tiệc

Mở màn là ca khúc “HASCO – Chung tay vững bước”

Hài kịch Táo Quân HASCO vô cùng đặc sắc

Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO trao giải thưởng “Phát triển” dành cho Ban Dự án

Ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO trao giải thưởng “Tận tâm” dành cho Ban Thư ký

Ông Đào Bích Câu – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn HASCO trao giải thưởng “Vững vàng” dành cho Ban Tài chính

Các tiết mục giao lưu văn nghệ của Ban Lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn HASCO cùng ca sĩ khách mời:

Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng ca sĩ khách mời Bằng Kiều thể hiện ca khúc “Những ngôi sao HASCO” được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến – Kiến trúc sư trưởng Tập đoàn HASCO

Tam ca nữ CBNV văn phòng đại diện chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện ca khúc “Đàn sáo Hậu Giang”

Tốp ca nam nữ CBNV Tập đoàn HASCO thể hiện ca khúc mashup “Ngày xuân long phụng sum vầy – Đoản xuân ca – Đi về nhà”

Tốp ca nam nữ CBNV văn phòng đại diện chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện ca khúc “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh”

Ông Trần Trung Thái – Giám đốc Đầu tư Tập đoàn HASCO cùng những ca khúc trữ tình

Ca sĩ khách mời Bằng Kiều mang đến không gian ấm áp với bản hit “Nơi tình yêu bắt đầu”

Ca sĩ khách mời Phương Liên cùng band nhạc Lâm Pháp khuấy động khán phòng với những ca khúc sôi động

 

Chia sẻ: 

Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi hasco

15 Lô 2A Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024.3377.5588 - 024.3226.2940
Số lượt truy cập: 1558217
Đang trực tuyến: 5
© Hasco.com.vn All right reserved. Thiết kế bởi VINNO